Search for:
software-designed-2

รับออกแบบและติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด

บริษัทรับติดตั้งกล้องวงจรปิด เราเป็นบริษัทรับออกแบบติดตั้งบริการหลังการขายและให้คำปรึกษาด้านงานระบบกล้องวงจรปิดทั้งภาครัฐและเอกชนโดยทีมช่างมืออาชีพและวิศวกรควบคุมงานเพื่อให้ผลงานออกมาได้มาตรฐานวิศวกรรมและมีทีมบริการหลังการขายดูแลลูกค้าหลังจากขายและส่งมอบแล้วอย่างเป็นระบบ


กล้อง 5MP ภาพสี อัดเสียงได้


“กล้อง 5MP ภาพสี อัดเสียงได้” กล้องวงจรปิดคุณภาพความคมชัดสูง 5 ล้านพิกเซล ให้ภาพสีได้ตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมการบันทึกเสียง ที่สามารถเก็บทุกรายละเอียดในการนำไปใช้เป็นหลักฐานได้อย่างดีเยี่ยม ต้องการติดตั้งวันนี้ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-105-4100

เริ่มเพียง 13,900 (พร้อมติดตั้ง)


คุณสมบัติที่น่าสนใจ

 • กล้อง DAHUA Analog CCTV ความละเอียด 5 ล้านพิกเซลคมชัดทุกรายละเอียด
 • ไมโครโฟนในตัว สำหรับการบันทึกเสียงพร้อมภาพ
 • หลอด LED แสง Warm White ระยะ 20 เมตร ให้แสงสว่างได้ดีในที่มืด
 • มาพร้อมระบบป้องกันการย้อนแสงแบบ True WDR 120dB
 • เครื่องบันทึก AI อัจฉริยะ จำนวน 4 ช่องพร้อมหน่วยความจำขนาด 1TB

VIDEO PROFILE

กล้องวงจรปิด

“กล้องวงจรปิด” นับได้ว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าปัจจัยที่ 5 เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินเทคโนโลยี ซึ่งปัจจุบันความสามารถของเทคโนโลยีด้าน AI ของ CCTV ช่วยให้เราใช้งานอย่างสะดวกสบาย เช่น การวิเคราะห์ภาพ เพื่อระบุพิกัดต่างๆ ที่ต้องค้นหา การใช้เสียงเพื่อเป็นหลักฐานพยาน จึงมีความจำเป็นอย่างมากที่เรามุ่งเน้นในการเป็นผู้ให้บริการระบบกล้องวงจรปิดอย่างมืออาชีพเต็มรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ปัญหาของลูกค้าทุกๆท่าน


บริการงานกล้องวงจรปิด

ช่างติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด


บริการช่างติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดด้วยทีมช่างชำนาญการโดยเฉพาะ เรามีทีมงานติดตั้ง ทีมงานบริหารจัดการโครงการ ทีมงานบริการหลังการขายไว้สำหรับบริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ

ทำโซลูชั่น AI กล้องวงจรปิด


การทำโซลูชั่นเพื่อเข้าช่วยแก้ไขปัญหาด้านความปลอดภัยเรามีบริการทีมผู้ชำนาญการออกแบบและแนะนำให้ลูกค้าเพื่อให้ได้ผลงานที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาของลูกค้าได้

กล้องวงจรปิดกันระเบิด


รับบริการติดตั้งกล้องกันระเบิดกลุ่มโรงงานที่เสี่ยงจากวัตุไวไฟ ต้องใช้วัสดุที่ป้องกันการเกิดประกายไฟ ด้วยกล้องกันระเบิด และช่างผู้ติดตั้งตามมาตรฐาน


การเลือกกล้องวงจรปิด

การเลือกกล้องวงจรปิดที่เหมาะกับคุณความจริงแล้วให้เราเริ่มจากปัญหาที่เราต้องการจะแก้ไขหรือเรียกว่าโซลูชั่นนั่นเองกล่าวคือหากเรามีปัญหาเกี่ยวกับความปลอดภัยที่ต้องการดูข้อมูลย้อนหลังหรือดูสถานการณ์ปัจจุบันเกี่ยวกับทรัพย์สินหรือรวมไป รวมไปถึงความปลอดภัยในชีวิต จากนั้นก็มาพิจารณาเกี่ยวกับมุมกล้องคุณสมบัติของกล้องและเครื่องบันทึกและชนิดที่เหมาะสมจะแปลผันกับราคาที่เราต้องจ่ายทั้งนี้ปัจจุบันราคากล้องวงจรปิดค่อนข้างถูกมาก สามารถซื้อหาได้ติดตั้งตามบ้านเรือนหรือหน่วยงานขนาดใหญ่
สำหรับคุณสมบัติพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาก็ยังจะสามารถใช้คุณสวัสดิ์เหล่านั้นมาช่วยเหลือเพิ่มเติมได้


ชนิดของกล้องวงจรปิด แบ่งตามรูปทรง

กล้องโดม
ต้องใช้เป็นกล้องวงจรปิดที่ติดใต้ฝ้าภายในอาคารหรือภายนอกอาคารกล้องตรงโดมมีทั้งแบบมีกระจกครอบและไม่มีกระจกครอบปิดในอาคารจะมีความสวยงามดูเข้ากับสถาปัตยกรรม เนื่องจากรูปลักษณ์ดูสวยงามไม่เกะกะเหมือนกล้องชนิดอื่น

กล้องทรงกระบอก
กล้องทรงกระบอกเป็นกล้องที่นิยมติดภายนอกอาคารติดกำแพงติดฝาผนังหรือแม้กระทั่งบนเสาสามารถมองเห็นได้เด่นชัดเพื่อให้คนได้ระมัดระวังและมีคนสมบัติ ทนต่อสภาพแวดล้อมภายนอกกันน้ำกันฝุ่นทนความร้อนได้สูงเนื่องจากออกแบบมาเพื่อติดตั้งภายนอกอาคารโดยเฉพาะ

กล้องสปีดโดม
เล่นกล้องตรงโดมชนิดหนึ่งที่สามารถปรับมุมก้มเงยได้และสามารถซูมเข้าออกได้นิยมใช้ในการตรวจสอบสอดส่องและติดตั้งในพื้นที่สูงที่มีวัตถุประสงค์แตกต่างจากกล้องมุมมองคงที่ทั่วไป

Dome Camera
Bullet Camera
PTZ camera

ชนิดกล้องวงจรปิดแบ่งตามการสื่อสารข้อมูล

กล้องอนาล็อก
กล้องที่สื่อสารด้วยสัญญาณ วิดีโอบนช่องสัญญาณชนิดสาย RG6 (Coaxial Cable) ที่นิยมใช้ในปัจจุบันมีจุดเด่นตรงที่มีความซับซ้อนของระบบน้อยทำให้ราคาถูกใช้งานง่ายไม่จำเป็นต้องใช้ความรู้เชิงเทคนิคมากก็สามารถใช้งานได้

กล้องไอพี
เป็นกล้องที่ใช้การสื่อสารระหว่างกล้องและเครื่องบันทึกด้วยโปรโตคอลไอพี ใช้สายสัญญาณชนิดสายตีเกลียว (Twisted Pair Network Cable) มีความพิเศษตรงที่สามารถใช้ในงานที่มีโครงข่ายขนาดใหญ่สัญญาณภาพจะไม่ถูกลดทอนตามระยะทางคล่องตัวสูง สามารถขยายสเกลได้ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่มากๆได้นิยมใช้ในหน่วยงานขนาดใหญ่และขนาดกลาง

ผลงานของเรา

profile_02
profile_03

profile_04

profile_06

profile_09

profile_10

ผู้บริหาร

ปิยะพันธ์ คงเศรษฐ

ปิยะพันธ์ คงเศรษฐ

PIYAPAN KONGSET

ตำแหน่ง MANAGING DIRECTOR

ประวัติการศึกษา (Education History)

 • ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง: สุราษฏร์เทคโนโลยี (อุตสาหกรรม) สาขาอิเล็กทรอนิกส์
 • ปริญญาตรี: สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง สาขาวิศวกรรมโทรคมนาคม
 • ปริญญาโท: สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง สาขาวิศวกรรมโทรคมนาคม (Digital Communications: การสื่อสารข้อมูลดิจิตอล)


ดร.จีรพร คงเศรษฐ

ดร.จีรพร (กลั่นหวาน) คงเศรษฐ

DR. JIRAPORN (KLANWAN) KONGSET

ตำแหน่ง GENERAL MANAGER

ประวัติการศึกษา (Education History)

 • ปริญญาตรี: สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (เกียรตินิยมอันดับ 2)
 • ได้รับทุนเรียนต่อจนจบปริญญาโทควบเอก: จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ได้รับทุนนักศึกษาแลกเปลี่ยน 1ปี จาก Kanazawa University, Japan)

ว่าที่ ร.ต. ยุทธศักดิ์ แพเรือง

ว่าที่ ร.ต. ยุทธศักดิ์ แพเรือง

ACTING SUB LT. YUTTHASAK PAERUANG

ตำแหน่ง SALES MANAGER

ประวัติการศึกษา (Education History)

 • ปริญญาตรี: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (อส.บ.)
 • ปริญญาโท: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (วศ.ม.)